***

Ch;a kit; l; ;ng ch; c;a t;nh y;u.
Satan l; t; ti;n c;a s; th; h;n.

Khi nh; th; c;a ;ng ;ang b; m;ng
Th;nh.
;;ng im l;ng. B;n s; tr; Th;nh M;t Judas cho
10 Mi;ng V;ng.
;, c; th; c; chi;n tranh. M;nh m; h;n
Nh;ng ng;;i ;i;n r;.
;; b;o v; ;;n th; v;i nh;n ph;m
H; h;ng.
Th; gi;i ;;y nh;ng k; ph;n b;i. Ada
Kh;c nhau.
D; gi;o, ki;u ng;o v; ngu ng;c
Nh;ng c;i quan tr;ng.
C; nhi;u qu;c gia kh;ng C; Ch;a
Nh;ng ng;;i kh; kh;n.
Christian, Ch;nh th;ng gi;o t;
C;c t;n h;u.
Kh;ng c; g; thay th; cho anh ta. Trong s; c;c ;;n
KH;NG PH;I B;CH d;;ng.
Do ;;, trong th; gi;i c;a k; th;, nh;n v;t ph;n di;n
Nh;ng ng;;i ;;m m;u.
S; c; m;t k; gi;t ng;;i. R;a t;i
C;a ng;;i s; h;u . Anh ;y l; con trai c;a b;ng t;i


Рецензии