Cwestiwn i bawb

Ar y stryd yn d; du. Yn y t; yn byw y brenin du. Roedd y brenin yn cath ddu. A'r gath yn cysgu ar blanced du. Mae'r ystafell ymolchi yn y t; yn ddu a gwyn. Mae ystafell wely yn las. Yn yr ystafell fyw lamp llosgi llachar. Ac ar y llawr gosod carped coch. Yngl;n lafant ffenestr sefyll tabl aur. Ar y bwrdd yn sefyll lamp arian ac yn dodwy 3 llyfr. Un oedd y llyfr Genesis, yr ail oedd y Beibl a oedd y Qur'an y trydydd Knick.
Pa lyfr ydych chi'n agor yn gyntaf?


Рецензии