***
Йg hef, Йg hef, Йg hef engin orр...
en samt йg get sagt
og enn einn nafnorр
Heimurinn er fullur af skнt
allur heimurinn er skнtur
юъ samюykkir ekki meр mйr
юб hцfum viр уlнkar skoрanir
Йg hef, Йg hef, Йg hef engin orр...
Йg hef, Йg hef, Йg hef engin orр...
en samt йg get sagt
og enn einn nafnorр
Йg er bara юreyttur
horfa б heiminn
Lithium hjбlprжрi mitt
Og nirvana tekur mig
Йg hef, Йg hef, Йg hef engin orр...
Йg hef, Йg hef, Йg hef engin orр...
en samt йg get sagt
og enn einn nafnorр
kannski йg rangt
kannski er юaр ekki rйttan hбtt
en litнum, litнum н blур
og heimurinn rцр...
н hцfрinu б mйr!
Свидетельство о публикации №114032601619