***

Йg hef, Йg hef, Йg hef engin orр...
Йg hef, Йg hef, Йg hef engin orр...
en samt йg get sagt
og enn einn nafnorр

Heimurinn er fullur af skнt
allur heimurinn er skнtur
юъ samюykkir ekki meр mйr
юб hцfum viр уlнkar skoрanir

Йg hef, Йg hef, Йg hef engin orр...
Йg hef, Йg hef, Йg hef engin orр...
en samt йg get sagt
og enn einn nafnorр

Йg er bara юreyttur
horfa б heiminn
Lithium hjбlprжрi mitt
Og nirvana tekur mig

Йg hef, Йg hef, Йg hef engin orр...
Йg hef, Йg hef, Йg hef engin orр...
en samt йg get sagt
og enn einn nafnorр

kannski йg rangt
kannski er юaр ekki rйttan hбtt
en litнum, litнum н blур
og  heimurinn rцр...

н hцfрinu б mйr!


Рецензии